SGS

Tin tức và sự kiện SGS

Rau củ quả tốt cho bé

Rau củ quả tốt cho bé hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường nhưng không rõ nguồn gốc chính vì thế nếu không sơ chế kĩ bé nhà bạn rất dễ bị nhiễm những chất độc hại gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bé. Nhưng với Tủ trồng rau thông minh SGS của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm, hãy đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày bạn nhé!

chi tiết

Sự Thật Về Cải Bó Xôi Mà Mẹ Bầu Nào Cũng Nên Biết

Mang thai là quá trình đòi hỏi bất kì mẹ bầu nào cũng cần phải có chế độ dinh dưỡng phù hợp cho cả mẹ và bé. Trong đó, công dụng của cải bó xôi đã được công nhận rộng rãi sẽ hỗ trợ các mẹ bầu rất nhiều trong quá trình mang thai. Cùng nhìn sơ qua một vài công dụng bất ngờ của cải bó xôi nhé !

chi tiết

Lợi ích của việc bổ sung rau xanh hàng ngày

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo thì mỗi ngày, bạn nên tiêu thụ tối đa là 400gr rau xanh. Nếu cơ thể không được cung cấp đủ rau xanh thì nó sẽ không thể thải bỏ được các độc tố dư thừa và gây cản trở quá trình tiêu hóa trong cơ thể.

chi tiết

Những điều cần biết về rau củ quả tươi

Rau củ quả không chỉ chứa rất nhiều chất xơ và vitamin rất tốt cho hệ tiêu hóa, mà còn là những vị thuốc quý giúp con người chống lại nhiều căn bệnh. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích và nhu cầu rau củ quả trong cuộc sống hàng ngày nhé!

chi tiết
Powered by nopCommerce