SGS
Trang chủ / Sản phẩm /SGS – LS cho rau ăn lá

SGS – LS cho rau ăn lá

Chuyên dùng cho trồng rau, hoa tại nhà
Liên hệ chúng tôi
Viên trồng cây thông minh SGS-LS được thiết kế riêng cho nhu cầu trồng cây cho gia đình, đặc biệt là các loại rau ngắn ngày (30-35 ngày) như cải, dền, rau muốn hay các loại gia vị như quế, ngò gai... Viên trồng cây thông minh giúp giảm thiểu các công đoạn kỹ thuật như làm đất, bón phân lót, bón phân thúc... Chỉ cần tưới nước, cân bằng dinh dưỡng, độ ẩm, ôxy đã có SGS lo. Giờ đây bạn đã có thể trồng rau theo đúng chuẩn của chuyên gia ngay tại nhà.

*** Hướng dẫn sử dụng ***
1. Ngâm viên trồng cây thông minh SGS-LS vào nước sạch ở nhiệt độ thường trong 2 giờ, sau đó đổ nước ngâm đi. Lưu ý nước ngâm có màu nâu nhạt là màu tự nhiên của xơ dừa. Tuy nước không độc hại nhưng độ chát cao, không dùng để tưới cho cây.
2. Tiếp tục ngâm lần thứ hai. Lần này thời gian ngâm trong 12 giờ. Sau đó lấy viên trồng cây ra là có thể bắt đầu sử dụng.
3. Đặt viên trồng cây vào vị trí trồng như tủ trồng cây, khay xốp hay chậu đất... Cắt miệng túi ở đầu có chữ SGS, gieo hạt đã này mầm hoặc hạt khô vào túi. Nếu không sử dụng tủ trồng cây chuyên dụng thì phải đặt cây ở vị trí có nhiều ánh sáng, tốt nhất là ánh sáng sớm hướng đông.
4. Nếu bạn không sử dụng tủ trồng cầy chuyên dụng của SGS thì phải đặt cây ở vị trí có nhiều ánh sáng (tốt nhất là ánh sáng sớm hướng đông) và tưới nhiều nước trong 3 ngày đầu tiên. Đối với trồng khay xốp cần lưu ý độ ẩm, độ thoát nước của khay.
5. Tiếp tục tưới nước sạch hàng ngày cho đến khi thu hoạch, không cần bổ sung phân bón trong 30-35 ngày (tùy loại cây).

*** Đặc tính ***

- Sử dụng đơn giản, đủ dinh dưỡng cho cả vòng đời của một cây rau ăn lá.
- Cân bằng dinh dưỡng tối ưu trong từng giai đoạn phát triển của cây. Quá trình phóng thích dinh dưỡng được kiểm soát khoa học, vào mỗi giai đoạn phát triển cây sẽ nhận được một lượng dinh dưỡng vừa đủ, tránh lãng phí hoặc tồn dư hóa chất trong cây, đảm bảo an toàn cho sử dụng ở gia đình.
- Cân bằng dinh dưỡng, độ ẩm, ôxy tối ưu, giúp cây phát triển mạnh bộ rễ.

*** Thông số kỹ thuật cho 1 viên***
  • Kích thước 1 viên (khi chưa ngâm nước) 5.5 cm x 12cm (chiều rộng x chiều cao)
  • Kiểm soát dinh dưỡng 30 - 40 ngày, đủ dinh dưỡng cho cả vòng đời của một cây rau ăn lá.
Đóng gói: túi 50 viên
Powered by nopCommerce