SGS

Tin tức và sự kiện SGS

HƯỚNG DẪN CHIẾT CÀNH ĐƠN GIẢN

Chiết cành là một hình thức nhân giống cây ăn quả mà cây con vẫn giữ nguyên được các đặc tính di truyền của cây mẹ. Cây chiết sinh trưởng, phát triển nhanh, thân cây thấp, tán gọn dễ chăm sóc, ra quả sớm và nhanh cho thu hoạch.

chi tiết

Biện pháp hồi phục, giải độc cho cây trồng sau ngập úng, lũ lụt

Làm thế nào để phục hồi vườn cây ăn quả sau mưa bão? Cách khắc phục cây bị chết sau mưa lũ như thế nào? Sử dụng thuốc giải độc tăng trưởng nào cho cây, giúp cây nhanh phục hồi sau thu hoạch? Làm thế nào để phục hồi lại được bộ rễ cho cây sau mưa lũ, giúp cây nhanh phục hồi? Rất nhiều những câu hỏi liên quan đến phục hồi sức khỏe cho cây trồng sau mưa lũ được nhiều bạn đọc gửi về cho Cẩm nang cây trồng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chăm sóc vườn cây sau mùa mưa lũ.

chi tiết

BÓN LÓT, BÓN THÚC LÀ GÌ?

Bón phân là một trong những công việc quan trọng nhất trong quá trình trồng cây. Nó gần như quyết định được về sức khỏe, năng suất và chất lượng cây trồng

chi tiết

VIÊN TRỒNG CÂY THÔNG MINH SGS-D45

Là sản phẩm phù hợp cây có giá trị cao, nông trại thông minh, viên trồng cây thông minh SGS-D45 chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng từ 30 ngày trở lên như hữu cơ, đa lượng, trung lượng và vi lượng.

chi tiết

VIÊN TRỒNG CÂY THÔNG MINH SGS-D25

Là sản phẩm phù hợp cây ngắn ngày, cây rau màu, trồng dặm... viên trồng cây thông minh SGS-D25 chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng từ 20 - 30 ngày như hữu cơ, đa lượng, trung lượng và vi lượng.

chi tiết
Powered by nopCommerce