SGS
Trang chủ / Giới thiệu

Viên trồng cây thông minh SGS SMART SUBSTRATES

Cây trồng hấp thu dinh dưỡng nhanh và phát triển bộ rễ tốt
Cân bằng dinh dưỡng tối ưu trong từng giai đoạn phát triển của cây
Phù hợp cho cả phương pháp tưới thủ công và tự động

Vì sao nên sử dụng Viên trồng cây thông minh SGS

SGS đã thực hiện hàng ngàn thí nghiệm, thử nghiệm trên nhiều loại cây trồng với các loại phân bón, giá thể khác nhau, từ đó tìm ra giải pháp canh tác hiệu quả nhất, dễ dàng nhất và "tự nhiên" nhất. Viên trồng cây thông minh SGS (Smart growing substrates)” mang lại kiểm soát cân bằng tối ưu lượng oxy, nước và chất dinh dưỡng, giúp nông dân tránh được sự thất thoát của phân bón, tiết kiệm nước tưới và giảm được công lao động sử dụng cho đồng ruộng.

Với công nghệ Viên trồng cây thông minh SGS, nhà nông giải quyết được vấn đề cốt lõi và phổ biến nhất mà các phương thức canh tác hiện nay ở Việt Nam đang gặp phải: điều khiển cân bằng dinh dưỡng, độ ẩm và ôxy trong đất. Đây là yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ nhất, dễ thấy nhất tới chất lượng cây trồng. Với nền nông nghiệp truyền thống dựa vào cảm tính và dùng kinh nghiệm để quyết định cân bằng các yếu tố trên, công nghệ Viên trồng cây thông minh SGS thực sự là bước đột phá, là cách đơn giản để mọi người nông dân đều có thể trồng trọt như những chuyên gia.

Công ty Cổ phần Giải pháp Nông nghiệp Thông minh SGS

Công ty Cổ phần Giải pháp Nông nghiệp Thông minh SGS hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển giải pháp trồng trọt cho môi trường trong nhà và công nghệ smart soil. Với định hướng đưa kỹ thuật hiện đại và giải pháp nông nghiệp toàn diện vào sản xuất, chúng tôi mong muốn “Mang đến cho mọi người cuộc sống xanh và thực phẩm sạch”.

Là chuyên gia về các giải pháp nông nghiệp thông minh, chúng tôi mang tới phương pháp canh tác mới đáp ứng biến đổi khí hậu và môi trường. Trong đó, cây trồng được nghiên cứu trồng trong các điều kiện nhân tạo (trong nhà, nông trại trong thành phố) hoặc khắc nghiệt mà trước đây phải bỏ hoang đất đai. Các nghiên cứu này giúp đa dạng cây trồng và gia tăng giá trị cho thực phẩm xanh, mở ra những hướng đi mới giải quyết các vấn đề nông nghiệp thế kỷ 21 phải đối mặt.

Hướng tới một nền nông nghiệp phát triển bền vững, SGS luôn tìm cách để ổn định năng suất và chất lượng cây trồng, gia tăng chất lượng và độ đồng đều cho nông sản suất khẩu, đưa nông sản Việt Nam sánh ngang tầm thế giới.

Trụ sở chính
Địa chỉ: 811/3 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9
Thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 730.34565
Powered by nopCommerce