SGS

Tin tức và sự kiện Bài đăng trên blog của '2020' 'Tháng Mười Một'

VIÊN TRỒNG CÂY THÔNG MINH SGS-D45

Là sản phẩm phù hợp cây có giá trị cao, nông trại thông minh, viên trồng cây thông minh SGS-D45 chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng từ 30 ngày trở lên như hữu cơ, đa lượng, trung lượng và vi lượng.

chi tiết

VIÊN TRỒNG CÂY THÔNG MINH SGS-D25

Là sản phẩm phù hợp cây ngắn ngày, cây rau màu, trồng dặm... viên trồng cây thông minh SGS-D25 chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng từ 20 - 30 ngày như hữu cơ, đa lượng, trung lượng và vi lượng.

chi tiết

HIỂU MỘT BỘ RỄ MỚI CÓ THỂ TRỒNG ĐƯỢC MỘT KHU RỪNG

Tự nhiên vốn là một hệ thống hoàn hảo, cái cây mọc được ở chỗ nào đều có lý do cho sự tồn tại của nó ở đó. Hiểu được giải phẫu của thế giới thực vật, sẽ giúp hiểu được chính con người và văn hóa - xã hội của con người. Cũng vậy, hiểu được diễn tiến hình thành một khu rừng, sẽ hiểu tương lai xã hội con người đó đi tới đâu và thế nào.

chi tiết

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM GIÀN TRỒNG CÂY DÂY LEO ĐƠN GIẢN

Tùy theo từng loại cây trồng, ví trí và diện tích trồng mà có thể sử dụng những loại cọc như tre, nứa, gỗ, sắt hoặc bê tông,... để làm giàn nhé. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một số loại lưới để giăng lên giàn. Lưu ý rằng đối với những loại cây leo như bầu bí, mướp, khổ qua hay dưa leo.... thì độ cao của giàn càng cao thì cho càng nhiều trái đấy, vì vậy cần chuẩn bị những cây cọc có độ cao khoảng 1,5 - 2,5m là hợp lý.
Giàn trồng cây phải chắc chắn và cố định để cây có thể leo bám được mà không bị đỗ, giàn càng vững chắc thì gốc cây càng cố định, tạo điều kiện cho cây sinh trưởng phát triển tốt, tỉ lệ ra hoa đậu trái cũng cao hơn. Nếu trồng trong chậu, thùng xốp tại nhà thì có thể làm giàn nghiêng tựa gần vào vách tường, lang can rồi cắm cọc giăng lưới cho cây leo.

🌻 Làm giàn kiểu chữ A
✅ Bước 1: Cố định các cọc tre xuống đất tạo khung sườn cho của giàn như hình chữ A. Liên kết khung sườn giàn lại với nhau bằng dây kẽm hoặc dây cước, chú ý nên sử dụng loại dây chắc bền có thể chịu được thời tiết nắng và mưa gió ở bên ngoài.
✅ Bước 2: Dùng các tấm lưới vắt lên xà ngang bên trên khung sườn của giàn, kéo căng và trải lưới giàn đều nhau, sau đó cố định lưới bằng cách dùng dây cước buộc vào khung sườn của giàn.

🌻 Kiểu giàn đứng
✅ Bước 1: Cắm các cọc xuống đất theo kiểu hình 2 chữ II, mỗi cọc song song với nhau và cách nhau khoảng 2 - 3m.
✅ Bước 2: Giăng giây vào nóc trên của các cọc và phía dưới mép chân cọc tạo khung sườn cho giàn.
✅ Bước 3: Tiến hành giăng lưới cho giàn, buộc các góc lưới vào các dây chằng liên kết trên - dưới cột của khung sườn của giàn. Cột cố định dây luồn biên vào dây chằng liên kết trên, các mối cột cách nhau 0,5m.
✅ Bước 4: Dùng tấm lưới lớn kéo trải căng ra như trải bạt che nắng để phủ nóc cho giàn. Nếu không muốn phủ nóc thì bạn có thể bỏ qua bước này.

chi tiết
Powered by nopCommerce