SGS
Trang chủ / Sản phẩm /XƠ VỪA KHỐI 5Kg

XƠ VỪA KHỐI 5Kg

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Nông Nghiệp Thông Minh SGS xin gửi đến bà con nông nghiệp và các doanh nghiệp đang sản xuất nông nghiệp một sản phẩm hữu ích, tiện lợi, dễ sử dụng và đạt hiệu quả cao đó là Xơ dừa Khối.
Liên hệ chúng tôi
Công ty Cổ Phần Giải Pháp Nông Nghiệp Thông Minh SGS xin gửi đến bà con nông nghiệp và các doanh nghiệp đang sản xuất nông nghiệp một sản phẩm hữu ích, tiện lợi, dễ sử dụng và đạt hiệu quả cao đó là Xơ dừa Khối 5kg.

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
- EC: nhỏ hơn 0.5 mS/cm
- pH: 6.0 – 7.0
- Tỷ lệ nén: 5:1
- Độ ẩm: Tối đa 15%
- Kích thước giải nén: 60lít/5kg
Đây là sản phẩm 100% hữu cơ tự nhiên, an toàn và thân thiện với môi trường, đã được xử lý chất chát bằng công nghệ hiện đại và quy trình kiểm soát theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 ĐẶC TÍNH VÀ ƯU ĐIỂM:
- Có đặc tính xốp nên có khả năng thoát nước tốt, thoáng khí.
- Không có mầm bệnh, chất hoá học hay mầm cỏ dại.
- Có khả năng giữ ẩm tuyệt vời, vì vậy nó cũng có khả năng hấp thụ và lưu giữ chất dinh dưỡng rất tốt, hạn chất tối đa chất dinh dưỡng bị thẩm thấu và bị rửa trôi sau mỗi lần tưới.
- Giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm điện do giảm số lần tưới, tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí phân bón, thuốc trừ sâu.
- Giúp bộ rễ tăng trưởng mạnh mà không bị sốc, tăng sức sống cho cây, giúp cây phát triển nhanh hơn.
- Quá trình phân huỷ tự nhiên diễn ra chậm, kéo dài tuổi thọ chất trồng (Sử dụng được 4 vụ đối với mô hình trồng dưa lưới trong nhà màng), sạch sẽ, không mùi và trọng lượng rất nhẹ.

 ỨNG DỤNG:
- Trồng rau hữu cơ, cây ăn quả hữu cơ, trồng hoa tại nhà trong thành phố do những ưu điểm vượt trội như: Sạch sẽ, gọn nhẹ, an toàn.
- Trồng rau mầm, ươm cây giống, cây từ nuối cấy mô và gieo hạt.
- Chất nền tối ưu cho các phương pháp canh tác nông nghiệp hiện đại như tưới nhỏ giọt, trồng trong nhà màng, nhà kính…
- Cải tạo đất, giữ ẩm, chống rửa trôi và trơ hoá bề mặt.
Powered by nopCommerce