SGS
Trang chủ / Tin tức và sự kiện / Cùng trẻ khám phá tủ trồng rau thông minh SGS – Học mà chơi, chơi mà học

Tin tức và sự kiện Cùng trẻ khám phá tủ trồng rau thông minh SGS – Học mà chơi, chơi mà học

Cùng trẻ khám phá tủ trồng rau thông minh SGS – Học mà chơi, chơi mà học

Các bài học làm vườn cung cấp trải nghiệm thực tế và cho trẻ cơ hội để học hỏi và khám phá những thứ xung quanh, tạo mối quan hệ tốt đẹp cho con trẻ với thiên nhiên. Từ đó trẻ sẽ biết những chú cá hình dáng như thế nào, chúng lớn lên ra sao hay những cây xanh nảy mầm, đậu quả như thế nào. Kiến thức về sinh học và sự quan sát trực quan được tăng lên, việc làm một “nông dân” tí hon sẽ giúp trẻ trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát hơn.
Trẻ con chỉ thích thú với việc làm vườn hay chăm cây ngắm cá khi chúng nghĩ rằng đó là một trò chơi. Vì vậy, bạn hãy tạo ra những trò chơi thú vị với tủ trồng rau thông minh SGS để con bạn cùng tham gia. Cho trẻ vui đùa thỏa thích với hệ thống trồng cây là một cách giáo dục cho con trẻ lòng yêu thích tự nhiên, yêu thích và bảo vệ sự sống, biết sống gần gũi gắn bó với tự nhiên và quan trọng hơn hết, giúp trẻ hiểu ra rằng cuộc sống con người không thể tách rời tự nhiên.
Giúp trẻ học tập và tích lũy kinh nghiệm trong môi trường của chúng: thông qua việc cùng chăm cây, bạn cũng có thể trò chuyện và giải thích cho bé về hoạt động của cuộc sống tự nhiên. Tại sao cây trong tủ trồng rau thông minh SGS vẫn phát triển tốt mà không cần bón phân? Cây lấy chất dinh dưỡng từ đâu để phát triển?…Nhờ đó, con yêu của bạn sẽ hiểu biết hơn về cuộc sống bởi lẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi để chúng nhìn nhận mọi thứ xung quanh và học hỏi từ chính mẹ thiên nhiên.
Mỗi ngày, bạn cho trẻ ra thăm tủ trồng rau SGS để trẻ cùng quan sát cây lớn lên và thu hoạch rau giúp mẹ thì chẳng phải đó là bài học tuyệt vời và lý thú cho trẻ nhỏ sau những giờ học căng thẳng. Tôi tin chắc rằng không có một cuốn sách, một bài miêu tả nào có thể sinh động và hiệu quả hơn khi cho trẻ được tiếp xúc với thế giới tự nhiên thu nhỏ ngay tại ngôi nhà của mình.
Powered by nopCommerce